Asia Maritime Logistics

Phương châm làm việc của chúng tôi:
"Uy tín - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp"
Xem ngay
Previous
Next
Tăng trưởng đột phá

Asia Maritime Logistics
tăng trưởng
đột phá

AML tăng trưởng

Kể từ khi thành lập, AML đã nhanh chóng phát huy được lợi thế của mình. Và liên tục phát triển với sự tăng trưởng cao hàng năm về cả quy mô, phạm vi hoạt động và chất lượng dịch vụ.
AML với đội ngũ chuyên gia vận tải, hậu cần, thương mại chuyên nghiệp cam kết sẽ đáp ứng, hơn thế nữa còn vượt quá mong đợi vận chuyển của Quý Khách Hàng. Chúng tôi tự hào về khả năng duy trì bầu không khí cá nhân hóa, đáp ứng linh hoạt các yêu cầu của khách hàng và giá cả cạnh tranh cao.

Dịch vụ của chúng tôi

HOT

Đường biển

Vận tải hàng hóa của bạn trên biển là phương pháp tốt nhất để vận chuyển khối lượng lớn với chi phí thấp nhất trong việc tiết kiệm nguồn tài nguyên và môi trường.

Hàng không

Chúng tôi cung cấp một mạng lưới toàn cầu, với các lịch trình và các dịch vụ ấn định thời gian chính các hãng hàng không mà bạn muốn chọn.

Đường bộ

Bao gồm vận chuyển đường bộ & đường tàu hỏa. Cách tốt nhất để các chuyến hàng của bạn đến được nơi cần đến.

Dịch vụ kho bãi

Asia Maritime Logistics có khả năng di chuyển, lưu trữ, xử lý và cung cấp hàng hóa cho khách hàng khắp nơi trên toàn thế giới.

Thủ tục hải quan

Tìm kiếm các phương án tốt nhất. Và cung cấp một giải pháp tổng thể cho các yêu cầu xuất nhập khẩu của Quý Khách.

Tại sao chọn AML

Tại sao chọn AML

Dịch vụ của chúng tôi là duy nhất và khác biệt. Bởi vì chúng tôi cam kết đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của Quý Khách Hàng. Chúng tôi cung cấp cách tiếp cận dịch vụ được tùy chỉnh cho doanh nghiệp của Quý Khách Hàng.

Uy tín & Chân thành
Trách nhiệm & Chuyên Nghiệp
Kỹ Lưỡng & Nhanh Chóng

Nhận tư vấn
miễn phí!

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ vận tải cho quý khách một cách trung thực, đáng tin cậy, nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Tư vấn miễn phí

Đối tác của AML

Tin tức nổi bật